About us

CÔNG TY TNHH VINACOM chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành Điện Công Nghiệp, Tự Động Hóa, Đo Lường và Điều Khiển.

I.Mục tiêu phát triển:

- Mở rộng hoạt động kinh doanh với sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các thiết bị và giải pháp tự động hóa công nghiệp mới tới tận tay người dùng cuối.
- Giữ vững uy tín, ngày càng hoàn thiện và phát triển hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phát triển nhân lực, gia tăng doanh thu, chiếm lĩnh thị phần và nâng cao giá trị thương hiệu.


II.Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế về:

    * Khảo sát, phân tích, thiết kế hệ thống.
    * Cung cấp, lắp đặt tủ điện và điều khiển PLC, điều khiển truyền động, biến tần, servo.
    * Cung cấp thiết kế hệ thống đo lường điều khiển quá trình.
    * Lập trình PLC, màn hình cảm ứng, SCADA, mạng điều khiển công nghiệp.
    * Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.
    * Nhà thầu các công trình chuyên về Điện - Tự động hóa.

 

VINACOM là nhà phân phối chính thức, hỗ trợ, huấn luyện và bảo hành các sản phẩm Điện Công Nghiệp và Tự Động Hóa của hãng Mitsubishi Electric, Toshiba, Tmeic và Max tại Việt Nam.
 


 

VINACOM có đội ngũ kỹ thuật bao gồm nhiều kỹ sư chuyên ngành Tự động hóa được đào tạo trong và ngoài nước có kinh nghiệm đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách.

 

TIME IS MONEY  VINACOM IS YOURS